Bảo Vệ Môi Trường

Chiến lược phát triển bền vững của Chiếu Sáng Tấn Phát là tập trung vào việc thực hiện thành công mục tiêu tăng trưởng kinh tế vững chắc trong dài hạn, kết hợp với thực hiện các mục tiêu xã hội và môi trường, đảm bảo việc cân đối hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp và trách nhiệm doanh nghiệp đối với cộng đồng. Trong đó, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường là vấn đề được chú trọng và đẩy mạnh triển khai trong những năm gần đây.
Về sản phẩm và lĩnh vực hoạt động, Chiếu Sáng Tấn Phát là đơn vị sản xuất và cung cấp ra thị trường sản phẩm Thiết bị xây dựng Thiết bị chiếu sáng. Sản phẩm ra đời góp phần cho chất lượng giao thông đường xá, đô thị được nâng cao tính an toàn , tích kiệm năng lượng và hoàn toàn thân thiện với môi trường. Chiếu Sáng Tấn Phát muốn chung tay, góp sức cùng các cấp chính quyền trong việc sử dụng chất lượng sản phẩm an toàn, hiệu quả và góp phần bảo vệ môi trường.
Với tiêu chí đề ra “Bảo vệ an toàn, tích kiệm và hiệu quả”, Chiếu Sáng Tấn Phát đã thực hiện tiết kiệm từ khâu sản xuất đến hoàn thiện thành phẩm. Công Ty đã áp dụng tối ưu hóa nguồn năng lượng từ nhiên trong các hoạt động sản xuất: Thiết kế nhà xưởng, sử dụng tấm ánh sáng trong suốt quá trình sản xuất, trang bị công nghệ và quy trình tái sử dụng trong sản xuất.
Bên cạnh đó, Công Ty cũng luôn chú trọng đầu tư các công nghệ mới và nguyên lý hoạt động hợp lý nhằm hỗ trợ cho việc sử dụng năng lượng tiết kiệm: sử dụng động cơ có công suất phù hợp và điều khiển bằng biến tần, đầu tư công nghệ mới như lò đốt dầu, bố trí thời gian hoạt động phù hợp, sử dụng nước tuần hoàn… Các công nghệ cũ, đã được đầu tư từ lâu được Công ty thay thế bằng các dây chuyền công nghệ hiện đại, thân thiện hơn với môi trường.
Công ty đã tăng cường truyền thông nội bộ nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của cán bộ công nhân viên thông qua việc tiết kiệm năng lượng tiêu thụ tại trụ sở chính và công ty, chi nhánh trong toàn hệ thống và các nhà máy; ứng dụng công nghệ tin học nhằm số hóa các giao dịch hoạt động, giảm lượng giấy thải và các vật liệu gây hại ra môi trường.
0
Connecting
Please wait...
Send a message

Sorry, we aren't online at the moment. Leave a message.

Your name
* Email
* Describe your issue
Login now

Need more help? Save time by starting your support request online.

Your name
* Email
* Describe your issue
We're online!
Feedback

Help us help you better! Feel free to leave us any additional feedback.

How do you rate our support?