THƯ NGỎ

thưngo

Ông : Nguyễn Ngọc Tấn
Phó Tổng Giám Đốc
Chiếu Sáng Tấn Phát

“Chiếu sáng Tấn Phát xin gửi tới toàn thể Quý vị lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc vì sự tin tưởng và hợp tác tốt đẹp trong thời gian vừa qua”

Năm 2013, trước những khó khăn chung của nền kinh tế đất nước do những tác động tiêu cực của khủng hoảng kinh tế toàn cầu, Chiếu sáng Tấn Phát vẫn giữ vị trí tiên phong trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh mặt hàng cơ kim khí hạng nặng với thị phần và doanh thu tăng trưởng ổn định. Không chỉ khẳng định vị thế ở thị trường trong nước, năm 2013 có thể coi là một năm đột phá của Chiếu Sáng Tấn Phát trên trường quốc tế, Công ty đã kí kết thành công nhiều hợp đồng hợp tác, xuất khẩu hàng hóa với nhiều đối tác lớn tại khu vực Châu Á và Đông Nam Á. Trước những đóng góp và thành quả đã đạt được Chiếu Sáng Tấn Phát đã vinh dự đón nhận nhiều lời khen ngợi của các đối tác trong nước và quốc tế.
Là một doanh nghiệp chuyên sản xuất kinh doanh sản phẩm cơ khí hạng nặng hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi nhận định rằng, để doanh nghiệp có thể phát triển bền vững trước cơn bão thị trường, bên cạnh đó là nhu cầu ngày càng một khắt khe hơn của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thì gia tăng giá trị xã hội, khách hàng, đối tác và người lao động là mục tiêu và động lực cho sự phát triển của mình.
Chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác tích cực cùng Quý khách hàng, Quý đối tác nhằm phát triển đưa những sản phẩm hàng Việt Nam chất lượng cao đến tay người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam và Quốc tế. Đồng thời đây cũng chính là cơ hội để cùng với Quý khách hàng, Quý đối tác vươn tầm cao mới, những thành công mới vì một tương lai phát triển phồn vinh, ổn định và bền vững
Chiếu sáng Tấn Phát hi vọng nhận được sự hợp tác lâu dài, tích cực và toàn diện của toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác…
Xin kính chúc Quý vị sức khỏe và thành công!
0
Connecting
Please wait...
Send a message

Sorry, we aren't online at the moment. Leave a message.

Your name
* Email
* Describe your issue
Login now

Need more help? Save time by starting your support request online.

Your name
* Email
* Describe your issue
We're online!
Feedback

Help us help you better! Feel free to leave us any additional feedback.

How do you rate our support?