Tôn mạ kẽm

tôn cuộn mạ kẽm

Tôn mạ kẽm (còn gọi là tôn cuộn mạ kẽm) là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong xây dựng và sản xuất công nghiệp hiện nay. Vì đây là sản phẩm có tính ứng dụng cao như:

  • Thường gặp nhất của tôn mạ kẽm đó là sản xuất tôn lạnh, tôn màu và tấm lợp cách nhiệt. .
  • Tôn mạ kẽm mền còn được ứng dụng trong máy móc cơ khí, máy tính, đồ gia dụng và máy móc thiết bị..
  • Tôn mạ kẽm cứng thì áp dụng rộng rãi làm bảng quảng cáo ngoài trời, tủ hồ sơ, két sắt, cửa cuốn, cửa kéo, khung sắt, ống thép mã kẽm, kết cấu thép trong xây dụng…

Xem thêm: bảng báo giá ống thép, thép hộp mạ kẽm Tấn Phát

Chính vì tôn mạ kẽm có tính ứng dụng cao, nên hiện nay có rất nhiều nhà sản xuất, cung cấp tôn mạ kẽm chất lượng và kém chất lượng trang lan trên thị trường gây khó khăc cho người mua. Vì lý đo đó Cty Chiếu Sáng Tấn Phát giới thiệu về quy trình và công nghệ sản xuất tôn mạ kẽm chất lượng của công ty chúng tôi.

Tôn mạ kẽm của công ty Tấn Phát sản xuất trên dây chuyền hiện đại

Tấn Phát tự hào là nhà cung cấp sắt thép xây dụng và tôn mạ kẽm uy tín, chất lượng trong ngành sản xuất tôn thép Việt Nam, sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại bậc nhất, đáp ứng mọi nhu cầu khắc khe nhất từ khách hàng trong và ngoài nước.

Quy trình sản xuất tôn mạ kẽm

Dây chuyền sản xuất tôn mạ kẽm tại nhà máy Tấn Phát được đầu từ thiết kế và xây dựng bởi các chuyên gia hàng đầu từ tập đoàn nước ngoài.

Quy trình sản xuất tôn mạ kẽm
Quy trình sản xuất tôn mạ kẽm

Đầu tiên thép được cán nguội đảo chiều 6 trục 2 giá cán là công nghiệp tiên tiến nhất hiện nay. Quá trình cán nguội không làm thay đổi vật chất cấu tạo thép, mà chỉ làm biến dạng kết cấu thép, khiến thép được cán mỏng theo độ dày mong muốn làm thép trở nên cứng cáp và khỏe hơn.

Tôn mạ kẽm được tráng một lớp kẽm mỏng phủ trên bề mặt kim loại trong quá trình nhúng nóng.

Sau khi nhúng nóng thì mỗi sản phẩm tôn mạ kẽm được đưa qua môi trường cách lymôi trường bên ngoài để có thể chống được các tạp chất và bụi bẩn bám vào gây rỉ sét lớp kim loại bên trong, như vậy tôn mạ kẽm mới đảm bảo được độ bền theo thời gian .

Giai đoạn cắt biên và nắn phẳng

Tôn cuộn mạ kẽm
Tôn cuộn mạ kẽm

Đây là công đoạn cuối cùng hoàn thành sản phẩm tôn cuộn mạ kẽm. Tuy vào mục dích và nhu cầu sử dụng mà thép được đưa qua dây chuyền cắt biên và nắn phẳng để hoàn thiện kích thước(độ rộng) theo yêu cầu của khách hàng.

Vì vậy khi đặt hàng tôn mạ kẽm bên công ty chúng tôi thì quý khách sẽ rất yên tâm về vấn đề chất lượng của tôn mạ kẽm và thép mạ hợp kim kẽm mang lại giá trị cao cho mọi công trình sau khi bàn giao cho chủ đầu tư công trình.

Và hiện nay sản phẩm tôn mạ kẽm của chúng tôi không chỉ sử dụng cho công trình xây dựng mà còn sử dụng trong ngành công nghiệp rất nhiều như ngành cơ khí chính xác, điện gia dụng, nông nghiệp.

Những ứng dụng chính của tôn mạ kẽm

  • Tôn mạ kẽm được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều sản phẩm và mọi mặt đời sống hiện nay, đặc biệt là nguyên liệu để sản xuất các loại tôn lạnh, tôn màu, mạ lạnh, thép tấm, thép ống và thép hộp mạ kẽm
  • Ứng dụng cho nhiều sản phẩm dân dụng và công nghiệp như: thùng xe, tủ điện, tủ sắt đựng hồ sơ và các sản phẩm nội ngoại thất …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

KD Ống Thép KD Cột Đèn Liên Hệ Địa chỉ