Thép cán nguội
tôn cuộn mạ kẽm

thép cán nguội

Thép cán nguội là nguyên liệu có vai trò vô cùng lớn trong sản xuất công nghiệp và xây dựng hiện nay. Chiếu Sáng Tấn Phát tự hào là nhà cung cấp thép cán nguội uy tín, chất lượng cao trong ngành tôn thép Việt Nam, sản phẩm được sản xuất trên dây truyền hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng trong và ngoài nước.

quy trình sản xuất thép cán nguội

thép cán nguội là gì

Quá trình thép cuộn cán nguội được thực hiện ở nhiệt độ thấp và đôi khi gần với nhiệt độ phòng. Quy trình sản xuất thép cán nguội này làm cho kết cấu thép trở nên cứng hơn và khoẻ hơn.
Quy trình cán nguội về nguyên lý không làm thay đổi cấu tạo vật chất thép, nó chỉ làm biến dạng. Tuy nhiên quá trình cán, dập nguội cần được kiểm soát chặt chẽ để không tạo một xung lực quá lớn làm biến dạng không kiểm soát gây đứt, nứt bề mặt.
Thông thường trong quy trình vận hành cán nguội, người ta thường dùng các dung dịch chuyên dụng để “làm mát” trong suốt quá trình sản xuất, nhằm kiểm soát nhiệt độ và duy trì không cho thép biến đổi cấu tạo vật chất bên trong.

Vd: Phương pháp dập thép tấm thành hình có góc thường gây biến dạng nứt ở góc/ cạnh thành phẩm và khu vực này thường không hàn nối được do cấu tạo vật chất và cơ lý bị thay đổi

ứng dụng thép cán nguội

Ứng dụng thép cán nguội

Thép cán nguôi được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều sản phẩm và mọi mặt đời sống hiện nay, đặc biệt là nguyên liệu để sản xuất các loại:

  • Tôn Mạ Kẽm – Tôn Lạnh
  • Thép Tấm – Thép Cuộn
  • Thép Hộp

– Ứng dụng cho nhiều sản phẩm dân dụng và công nghiệp như:

  • Thùng xe
  • Các Loại tủ điện
  • Các Sản phẩm nội thất cao cấp

Với kinh nghiệm trên 20 năm hoạt động sản xuất và kinh doanh trong ngành tôn thép, Phát Sáng Tấn Phát đã trở thành nhà cung cấp được nhiều đối tác, khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao. Cùng với việc tập trung vào chất lượng sản phẩm, chính sách giao hàng, giá thành cạnh tranh, Phát Sáng Tấn Phát ngày càng khẳng định uy tín và năng lực của mình đối với thị trường tôn thép đang trên đà phát triển nhanh chóng tại Việt Nam.

Liên hệ

Cột đènTôn mạ kẽmỐng thép